Những cập nhật mới nhất về hệ sinh thái nhà thông minh của Google

Trong Hội nghị trực tuyến Works With “Hey Google” Smart Home diễn ra vào sáng ngày 9/7/2020, bà Michele Turner – Giám đốc sản phẩm & hệ sinh thái nhà thông minh của Google Nest đã công bố một số cập nhật mới nhất sẽ được ra mắt trong năm nay.

Bổ sung thêm thiết bị được hỗ trợ Google Assistant
Từ tháng 4/2020, Google đã cho phép các nhà phát triển tích hợp trợ lý ảo của mình trên TV, remote hay set-top box. Giờ đây, để tiếp tục mở rộng hơn nữa tầm ảnh hưởng của mình, Google Assistant sẽ được thêm vào cả các thiết bị giải trí gia đình như loa, amply đa kênh hay thiết bị phát trực tuyến.

Cụ thể, có 6 thiết bị được hỗ trợ là: loa, loa soundbar, AV receiver, streaming box, streaming stick, streaming soundbar.

Hiện nay, ngoài các loa thông minh của Google sản xuất (Home Mini, Nest Mini,…) còn có cả các sản phẩm của bên thứ 3 được tích hợp Google Assistant. Có thể kể đến một số hãng nổi tiếng như: JBL Link Bar, Sonos One hay Onkyo, LG WK7, Marshall… Trợ lý ảo Google cũng sớm có mặt trên các Android TV Box – giống như Xiaomi Mi Box S 4K.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

Chat Zalo

0943756699