Hướng dẫn cài đặt khóa cửa thông minh Google Nest × Yale

Google Nest × Yale Lock là sản phẩm khóa thông minh cao cấp kết hợp từ ông trùm Internet Google và nhà sản xuất khóa hàng đầu Yale. Khóa tích hợp trợ lý ảo Google và hỗ trợ điều khiển trên ứng dụng Nest – giúp người dùng kiểm soát việc đóng/mở cửa từ xa.

Google Nest × Yale Lock có thể thay thế hầu hết khóa chốt thông thường, sử dụng với các cửa làm từ vật liệu như gỗ, kim loại,… (không thích hợp cho cửa kính hoặc cửa trượt). Khóa thông minh này thiết kế khá nhỏ gọn, có bàn phím bên ngoài màn hình cảm ứng để khóa cửa nhanh và an toàn hơn. Nhờ mặt kính chống trầy cùng đèn nền trên bàn phím, người dùng dễ dàng nhìn rõ các phím ngay cả khi trời tối.

Chúng ta cũng không cần sử dụng thêm bất cứ hệ thống dây nào để cấp nguồn cho khóa Nest × Yale vì thiết bị này chạy bằng pin, nên các bước cài đặt nó tương đối đơn giản. Nếu vừa “rinh” em nó về, bạn hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây của Gu Công Nghệ để có thể sử dụng sản phẩm dễ dàng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

Chat Zalo

0943756699